Cho thuê dịch vụ chú hề sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Rate this post

Bạn muốn tìm dịch vụ chú hề vặn bóng sự kiện? Bạn cần thuê chú hề bong bóng, hoạt náo giá rẻ hay muốn thuê chú hề đa năng kết hợp cả ảo thuậtdẫn MC chương trình.

Hình ảnh chú hề trong bữa tiệc sinh nhật

Hình ảnh chú hề trong bữa tiệc sinh nhật

 Để đưa ra được lựa chọn vừa đảm bảo hợp lý mà vừa tiết kiệm được chi phí tối ưu thì không phải điều đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như có thể lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ chú hề sự kiện chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chú hề trong các buổi sự kiện của mình?

Trong một buổi tiệc sự kiện thì việc tạo ra một bầu không khí thực sự thoải mái là một điều hết sức quan trọng. Nhắc đến chú hề hầu hết ai cũng đều sẽ liên tưởng đến sự hài hước, vui vẻ.

Hình ảnh chú hề bong bóng

Hình ảnh chú hề bong bóng

 Đây cũng là mục đích chính mà các buổi tiệc sự kiện hướng đến cho những người tham gia. Vậy thì việc bỏ qua một dịch vụ chú hề chuyên nghiệp trong buổi tiệc của mình là điều bạn không nên.

Những buổi tiệc bạn nên chọn dịch vụ chú hề sự kiện.

Một năm có rất nhiều sự kiện đáng nhớ từ quy mô gia đình như: thôi nôi, sinh nhật,mừng thọ, kỷ niệm ngày cưới,… cho đến môi trường công ty như: team building, tổng kết tháng, tổng kết năm,…Tất cả các buổi tiệc như thế bạn đều có thể lựa chọn dịch vụ chú hề để mang lại bầu không khí vui tươi, thoải mái cho những người tham dự.

Chọn dịch vụ chú hề như thế nào để phù hợp với buổi tiệc của bạn?

 Dịch vụ chú hề sự kiện hiện nay rất đa dạng với nhiều loại hình tùy theo nhu cầu của bạn và quy mô, không gian tổ chức.

Chú hề với buổi tiệc quy mô nhỏ

Bạn muốn tổ chức buổi tiệc với quy mô nhỏ, đơn giản từ 20 đến 30 người thì thuê chú hề hoạt náo là lựa chọn phù hợp. Nhưng đối với tiệc có trẻ em cần mang lại sự thích thú, kích thích sự tò mò của trẻ thì lại nên thuê chú hề bong bóng hay chú hề ảo thuật.

Chú hề vặn bóng cùng các bé

Hình ảnh chú hề vặn bóng cùng các bé

 Muốn buổi tiệc hấp dẫn, hoạt náo hơn bạn có thể thuê chú hề đa năng hoạt náo có bao gồm hoạt náo vặn bóng, ảo thuật và MC tổ chức. Khoảng thời gian biểu diễn từ 1 đến 1,5 giờ với không gian này thì loa tổ chức chú hề có thể tự chủ động nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối ưu.

Chú hề với buổi tiệc quy mô lớn

Với những bữa tiệc có không gian rộng hơn, quy mô lớn lên đến cả trăm người tham gia thì phần âm thanh cần được chăm chút và đầu tư hơn cũng như số lượng chú hề cần được cân nhắc cho phù hợp.

Chú hề đa năng làm bóng xà phòng

Hình ảnh chú hề đa năng làm bóng xà phòng khổng lồ

 Đến với công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng thì những vấn đề này sẽ trở nên đơn giản. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đặc biệt rất nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng.

Việc lựa chọn nơi thuê dịch vụ chú hề sự kiện có quan trọng?

Liệu chỉ cần trang phục đã có thể tạo nên một chú hề?

Hình ảnh chú hề trong tâm thức mọi người chắc hẳn đa phần sẽ là một người với bộ quần áo sặc sỡ, một bộ tóc đủ màu, khuôn mặt nhiều nét vẽ với cái mũi to. Nhưng nếu chỉ dừng ở đó thì chưa thể quyết định được rằng chú hề đó sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người.

Một chú hề cần có những yếu tố gì?

Cái quan trọng vẫn là sự chuyên nghiệp, khả năng diễn vui nhộn, cuốn hút. Để đáp ứng được điều đó không phải ở đâu cũng đáp ứng được. Chính vì vậy việc lựa chọn nơi thuê dịch vụ chú hề sự kiện là hết sức quan trọng để đồng tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

Dịch vụ cho thuê chú hề tại công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng

Chất lượng chú hề

Luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ mang lại với kim chỉ nam là hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Đến với công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ chú hề nói riêng và đội ngũ nhân viên nói chung.

Chú hề đa năng cùng bạn nhỏ

Hình ảnh chú hề đa năng cùng bạn nhỏ

 Bạn còn băn khoăn về dịch vụ chú hề ở công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng có gì vượt trội so với những nơi khác? Dưới đây sẽ là một số ưu điểm được đúc kết lại qua đánh giá của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại công ty:

  • Đội ngũ chú hề là những người được đào tạo bài bản, có đam mê với nghề
  • Luôn đúng giờ, không để khách hàng phải chờ đợi
  • Trang phục sặc sỡ, sạch sẽ, phù hợp
  • Biểu diễn hài hước, vui nhộn, nhiệt tình với công việc
  • Cam kết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đưa ra

Bảng giá dịch vụ chú hề sự kiện

Với mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng có bảng giá dịch vụ chú hề hợp lý so với những nơi khác trên thị trường hiện nay:

  • Dịch vụ chú hề vặn bóng: 500.000đ/h
  • Dịch vụ chú hề admin vặn bóng: 800.000đ/h
  • Dịch vụ chú hề hoạt náo: 800.000đ/h
  • Dịch vụ chú hề đa năng hoạt náo (khả năng vặn bóng + ảo thuật + MC): 1000.000đ/h

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một buổi tiệc chính là không khí mà nó mang lại và sự gắn kết giữa những người tham gia trong buổi tiệc đó.

Chính vì vậy dịch vụ chú hề công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với chất lượng tốt nhất để buổi tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây