Cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội – tăng thêm gắn kết tình đồng nghiệp

Rate this post

Cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội luôn là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Bởi có một chương trình teambuilding đi sâu vào lòng người thì không thể thiếu những MC hoạt náo, duyên dáng và tài năng. Nếu bạn vẫn nghi ngờ tính hiệu quả và cho rằng thuê MC cho teambuilding có phần lãng phí tài chính thì lăn chuột ngay nào!

1. Ưu điểm của đơn vị cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội

Khi nghe nhắc tới dịch vụ cho thuê MC teambuilding có thể sẽ còn lạ với một số người nhưng lại rất quen thuộc với nhiều công ty. Bởi dịch vụ này có những ưu điểm không thể phủ nhận:

a. Có đội ngũ MC dày dạn kinh nghiệm

Ai trong chúng ta cũng biết rằng trong kinh doanh thì lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu. Đương nhiên đơn vị cho thuê MC teambuilding sẽ phải mang tới lợi ích thiết thực, ý nghĩa mang lại cho các doanh nghiệp. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, phần lớn các dịch vụ sẽ cam kết:

Cho- thue -MC- teambuilding -tai -ha noi-1
Đơn vị cho thuê MC teambuilding sẽ phải mang tới lợi ích thiết thực, ý nghĩa
 • Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm trở lên.
 • Hoạt ngôn, có khả năng quan sát, năng lực xử lý tình huống một cách chủ động, linh hoạt.
 • Có sức khỏe tốt, giọng nói to, rõ ràng, phát âm chuẩn và truyền cảm hứng.
 • Có khả năng thay đổi, tổ chức, kết hợp nhiều trò chơi để tạo sự lôi cuốn mọi người cùng tham gia.

b. MC cho thuê luôn đủ sự lanh lẹ để gắn kết các thành viên trong team

Các MC thiết kế các trò chơi phù hợp, tập trung sự đoàn kết, tinh thần hợp tác giữa các thành viên với nhau. Hãy thử hình dung nếu công ty của bạn tổ chức một gameshow nhưng người MC lại không thể truyền tải hết thông điệp. Liệu gameshow đó sẽ thế nào?! Chắc chắn rằng không một công ty nào muốn điều này xảy ra. Nên các MC teambuilding sẽ phải có riêng cho mình một kịch bản liền mạch, kết nối, tạo cho mọi người sự lắng đọng để từ đó góp phần phát triển công ty.

2. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội

a. Phong cách MC teambuilding

 • Điều này phụ thuộc vào sự kiện, chương trình mà bạn tổ chức. Ví dụ như là thuê MC teambuilding cho việc khai trương, tổ chức chương trình thường niên hàng năm của công ty…
 • Phụ thuộc vào khách mời tới dự như khách mời sang trọng, quý tộc hay bình dân.
 • Phụ thuộc vào mục đích mà bạn muốn thuê một MC teambuilding lắng đọng hay quẩy hết mình…
 • Theo phong cách vùng miền…
Cho- thue -MC- teambuilding -tai -ha noi-1
MC cho thuê luôn đủ sự lanh lẹ để gắn kết các thành viên trong team

b. Chọn MC teambuilding phù hợp.

Khi tìm tới đơn vị cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội, bạn sẽ khá phân vân khi không biết chọn MC teambuilding nam hay nữ? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích chương trình. Nếu bạn muốn sự nhẹ nhàng, duyên dáng thì MC teambuilding nữ là một lựa chọn đầu tiên. Nhưng để âm dương hài hòa thì MC teambuilding nam là một lựa chọn đầy thú vị. Dù chọn như thế nào thì các MC teambuilding đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Có khuôn mặt ưa nhìn,
 • Kĩ năng xử lý tình huống linh hoạt,
 • Sức khỏe tốt và có chất giọng truyền lửa.

Dịch vụ cho thuê MC teambuilding tại Hà Nội trong những năm gần đây rất phát triển và việc quảng bá khá rầm rộ. Vì vậy mà nếu không cẩn thận thì chương trình mà bạn tổ chức sẽ có kết quả không như mong muốn. Do đó, nếu bạn cần có nhiều sự lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây