Chú hề vặn bóng ở trường tiểu học

Rate this post

Dịch vụ chú hề vặn bóng dần như đã trở nên quen thuộc trong rất nhiều các chương trình, sự kiện tổ chức có liên quan đến trẻ em. Đặc biệt là trong các buổi sự kiện ở trường tiểu học với các con độ tuổi tò mò, thích khám phá như bậc tiểu học.

Chú hề vặn bóng chung vui cùng các bạn nhỏ trong trường mầm non
Chú hề vặn bóng chung vui cùng các bạn nhỏ trong trường mầm non

Vì hiện nay chú hề rất phổ biết nên để có thể lựa chọn được một nơi cho thuê dịch vụ chú hề chuyên nghiệp, uy tín lại không hề đơn giản.

Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng là đơn vị uy tín cho thuê chú hề vặn bóng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chú hề vặn bóng cũng như an tâm hơn về dịch vụ bên công ty thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế hơn.

  1. Chú hề vặn bóng có gì thu hút các bạn nhỏ?

Có rất nhiều loại hình biểu diễn chú hề như vặn bóng, hoạt náo, ảo thuật, đa năng,… Nhưng thông thường với quy mô trường học tiểu học có nhiều bạn nhỏ thì theo kinh nghiệm thực tế bên công ty sẽ tư vấn bạn nên chọn chú hề vặn bóng. Độ tuổi tiểu học sẽ là độ tuổi mà các bé bắt đầu biết chữ, hứng thú quan sát tìm hiểu những thứ xung quanh cuộc sống của mình.

a, Chú hề với kỹ năng vặn bóng tạo hình

Chú hề vặn bóng chuyên nghiệp làm tặng các bạn nhỏ
Chú hề vặn bóng chuyên nghiệp làm tặng các bạn nhỏ

Chú hề vặn bóng sẽ tạo không khí cho các bé bằng việc tạo ra các con vật, nhân vật hoạt hình, cỏ cây, hoa lá, những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu từ các bong bóng chuyên dụng nhiều màu sắc. Chính vì vậy không những các bé được giải trí mà còn được kích thích khả năng quan sát, sự tò mò tìm hiểu vừa chơi vừa học.

b, Chú hề với kỹ năng dẫn dắt, giải quyết vấn đề

Không những thế khả năng dẫn dắt các bé khuấy động chương trình của chú hề cũng rất quan trọng để thu hút sự chú ý của các con. Các bé lứa tuổi hiếu động, tò mò chưa thể tập trung chú ý một vấn đề mà thường quan tâm đến nhiều thứ khác nhau cùng một lúc. Muốn thu hút các bé, làm chúng tập trung thì khả năng dẫn dắt của chú hề phải thật lôi cuốn và hấp dẫn. Các chú hề vặn bóng cũng cần có kỹ năng nắm bắt tâm sinh lý của trẻ con và sự phản xạ nhanh nhạy giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo hình theo yêu cầu của các bé.

  1. Bóng chuyên dụng dùng cho chú hề

a, Bóng bay nghệ thuật tạo hình

Trên thị trường có rất nhiều loại bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau nhưng không phải loại bóng nào cũng có thể làm ra được những hình thù dễ thương mà chú hề hay làm.

Chú hề vặn bóng trong trang phục thu hút các bạn nhỏ cùng bóng bay
Chú hề vặn bóng trong trang phục thu hút các bạn nhỏ cùng bóng bay

Việc vặn bóng, tạo hình cần sử dụng những loại bóng chuyên dụng có độ bền cao khác với các loại bóng bay mà chúng ta vẫn thường thấy trong bất kỳ quán tạp hóa nào. Bóng bay nghệ thuật thường dùng là loại bóng giun dài với nhiều màu sắc.

b, Bóng bay qua đôi bàn tay của chú hề

Từ những quả bóng vô tri vô giác với sự hỗ trợ của bơm cầm tay, băng dính chú hề đã khéo léo qua đôi bàn tay của mình làm thành những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu và có hồn hơn. Các bé chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với những tạo hình này.

  1. Dịch vụ chú hề vặn bóng tại công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng

a, Đội ngũ chú hề vặn bóng ở công ty

Với tiêu chí luôn luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên đội ngũ chú hề bên công ty sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất. Điều này đã được kiểm chứng thực tế qua rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng thân quen cũng như những khách hàng dù mới trải nghiệm dịch vụ bên công ty lần đầu

  • Đội ngũ chú hề được đào tạo qua trường lớp, có kinh nghiệm, kỹ băng tốt
  • Luôn đúng giờ, làm việc chuyên nghiệp
  • Vui vẻ, thân thiện
  • Trang phục đẹp mắt, phù hợp

b, Báo giá dịch vụ chú hề vặn bóng tại trường mầm non

Với mỗi chú hề mỗi giờ có thể làm được từ 50 – 60 hình nghệ thuật. Tùy vào quy mô cũng như số lượng các bé mà khách hàng có thể thuê thêm giờ hoặc tăng số lượng chú hề cho phù hợp với chương trình.

Giá dịch vụ chú hề vặn bóng bên công ty sẽ là 500K/ giờ. Liên hệ hotline 0332.95.4444 để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài ra bên công ty cũng có thêm các dịch vụ chú hề khác:

Công ty sự kiện Phú Mỹ Hưng với phương châm sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết không hay không lấy tiền. Chính vì vậy khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối ở chất lượng dịch vụ bên công ty: “ Bạn đặt niềm tin ở chúng tôi, chúng tôi không làm bạn thất vọng”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây