Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu – thêm ắp đầy đẹp đẽ trong kí ức trẻ thơ

Rate this post

Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu sẽ mang đến những phông nền hết sức ấn tượng và ý nghĩa cho bạn một trung thu đầy thú vị. Bất kỳ một chương trình nào được diễn ra đều không thể thiếu sự xuất hiện của backdrop. Backdrop dần đã trở thành một phần không thể thiết của các sự kiện và trong đó có dịp tết trung thu. Vậy cùng tìm thêm về một trung thu ý nghĩa với backdrop đẹp và độc nhé.

dich-vu-thiet-ke-backdrop-trung-thu
Thiết kế backdrop ấn tượng cho đơn vị tổ chức

1. Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu góp sức làm tròn ý nghĩa ngày tết thiếu nhi

Ngày tết trung thu là một trong những ngày lễ quan trọng ở nước ta. Không chỉ dành cho các bạn nhỏ, thiếu nhi mà còn là ngày đoàn viên của các thành viên trong gia đình. Thường được tổ chức tại các thôn xóm, là nơi tụ tập vui chơi của mọi người và nơi diễn ra nhiều tiết mục vui nhộn. Việc thiết kế backdrop thường có sự chung tay của mọi người. Hiện nay tết trung thu còn được các công ty, doanh nghiệp hết sức chú trọng. Như một ngày tri ân tới tất cả các khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư cả đơn vị.

Bên cạnh đó rất nhiều các sự kiện cũng được tổ chức để các nhân viên được thư giãn, tạo mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Đồng thời cũng là dịp tốt để đơn vị quảng bá cho đơn vị của mình, tạo được thiện cảm với tất cả mọi người, gây dựng được hình ảnh tốt đẹp cho công ty. Chính vì vậy sự kiện được tổ chức một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu cũng trở thành một phần quan trọng trong sự kiện.

dich-vu-thiet-ke-backdrop-trung-thu
Thiết kế backdrop đơn giản mà đẹp mắt

2. Những lưu ý sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop trung thu

a. Nội dung – yếu tố đầu tiên cần quan tâm nếu chọn dịch vụ thiết kế backdrop

 • Chủ đề của chương trình
 • Tên đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ
 • Thời gian và địa điểm

b. Thiết kế hình ảnh phông chữ.

Hình ảnh được in ấn phải liên quan và gợi nhớ tới đến tết trung thu. Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu thường đề cập tới:

 • Chị Hằng và chú Cuội.
 • Cung trăng và cây đa.
 • Hình ảnh lồng đèn, múa lân.
 • Các trò chơi dân gian rước đèn ông sao, phá cỗ…
dich-vu-thiet-ke-backdrop-trung-thu
backdrop các bạn nhỏ vui mừng khi tham gia múa lân

c. Chất liệu làm backdrop được yêu thích.

Các chất liệu thường dịch vụ thiết kế backdrop dùng nhiều như: bạt, giấy, vải phổ biến từ xưa đến nay. Nhưng với sự phát triển và sáng tạo không ngừng thì hiện nay cũng xuất hiện nhiều chất liệu ưu việt hơn:

 • Chất liệu nhựa PP
 • Sử dụng decal cũng rất đẹp
 • Sân khấu với đèn led rực rỡ
 • Phông với bóng bay

Dưới sự sáng tạo của con người thì các chất liệu ngày càng đa dạng và phong phú hơn trước. Đồng thời tính thẩm mỹ cũng ngày một đi lên mang đến những thiết kế backdrop trung thu hết sức ấn tượng và độc đáo. Góp phần gây dựng lên một dịp tết đầy ý nghĩa và thành công nhất.

Hiện nay dịch vụ thiết kế backdrop trung thu đang phát triển rất mạnh và rộng rãi. Không khó để tìm một đơn vị thiết kế. Nhưng để sự kiện của bạn là hoàn hảo nhất bạn nên chú ý chọn những đơn vị uy tín và chất lượng. Đảm bảo được sự sáng tạo, ấn tượng, độc đáo và đầy phong cách của backdrop và không đụng hàng với bất cứ ai. Một trong số những dịch vụ uy tín đó phải kể tới Even Phú Mỹ Hưng. Với tiêu chí đảm bảo mức giá cạnh tranh cũng như mang tới những thiết kế độc đáo ấn tượng, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây