Dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy – đảm bảo ai nấy đều hài lòng

Rate this post

Khai trương là một sự kiện rất quan trọng với người kinh doanh, chính vì thế mà dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy ngày càng phát triển. Lí do gì mà dịch vụ này lại được ưa chuộng và được biết nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy?

a. Chuyên nghiệp, uy tín – điều mà dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy chắc chắn đảm bảo

Kế hoạch chi tiết, cụ thể; kịch bản độc đáo, sáng tạo.

Có đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, bạt, bàn ghế…đủ để setup nổi bật sân khấu.

Đội ngũ nhân viên năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Được nhiều khách hàng thân thiết đánh giá cao như: Toyota, Eva, Vietinbank, Kanggaroo…

Chỉ cần khách hàng đưa danh sách số lượng khách mời thì chúng tôi sẽ tư vấn, lên luôn phương án tối ưu nhất giúp cho lễ khai trương độc đáo, ấn tượng nhất có thể.

dich-vu-to-chuc-kai-truong-cau-giay
Dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp

b. Giá hợp lý

Nhận hợp đồng trực tiếp, không qua bất kì một đơn vị nào nên có thể nói giá cả của đơn vị chúng tôi ổn định và nếu so với thị trường thì có tể nói là hợp lý và rẻ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những ưu đãi, khuyến mại đối với những khách hàng thân thiết hay những khách hàng đặt lịch vào những ngày lễ.

Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hoàn thiện chương trình và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương.

Cùng với đó, thì trong quá trình tổ chức bạn sẽ không phải mất thêm một khoản phí phụ nào bên ngoài ngoài số phí đã hợp đồng ban đầu.

2. Kế hoạch tổng thể của buổi lễ do dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy thực hiện

dich-vu-to-chuc-kai-truong-cau-giay
Dịch vụ tổ chức khai trương Cầu Giấy
  • Nhận danh sách khách mời.
  • Tham quan không gian tổ chức khai trượng để biết rộng hay hẹp, có phù hợp với lượng khách mời không.
  • Chia khu vực tổ chức: cổng chào, sân khấu, cánh gà, chỗ để âm thanh, treo áp phích, bàn ghế, nơi để đồ ăn, nước uống…
  • Thiết kế áp phích, giấy mời.
  • Tiến hành thi công: treo biển quảng cáo, làm sân khấu, sắp xếp nơi để dàn âm thanh, ánh sáng, lắp đặt khu vực xung quanh…

Trong lễ khai trường chắc chắn sẽ gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm việc cắt băng khánh thành, khai mạc. Phần hội sẽ gồm văn nghệ, múa kì lân sư tử, nhóm nhảy…

Trên đây là kế hoạch chi tiết để khách hàng nắm rõ được còn trong quá trình thực hiện chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn. Những khó khăn đó đã có dịch vụ tổ chức khai trương xử lý.

Dịch vụ tổ chức khai trương bao gồm 2 gói: trọn gói và khách hàng có thể thuê từng mục riêng lẻ. Nhưng dù bạn sử dụng gói dịch vụ nào thì chúng tôi cũng luôn hỗ trợ một cách tối đa nhất để lễ khai trương thực sự là một sự kiện quan trọng, ấn tượng,độc lạ và gặp nhiều may mắn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây