Dịch vụ trang trí sân khấu trung thu – trọn vẹn tiếng cười ngày hội đêm trăng cho trẻ  

Rate this post

Dịch vụ trang trí sân khấu trung thu hiện đang được các doanh nghiệp, công ty, cơ quan quan tâm. Bởi vì theo như thường lệ vào hàng năm, nhiều cơ quan sẽ tổ chức các chương trình tết trung thu cho các em nhỏ nhằm thể hiện sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình của nhân viên của mình. Vì vậy, ý tưởng chọn những dịch vụ trang trí sân khấu trung thu là rất cần thiết. Tuy nhiên làm sao cho sân khấu đẹp và thu hút các bạn nhỏ thì cần chuẩn bị những phụ kiện trang trí bắt mắt và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ trang trí sân khấu cho tết thiếu nhi cần những gì nhé.

dich-vu-trang-tri-san-khau-trung-thu
Cổng chào bằng bóng ấn tượng

1. Sự có mặt của dịch vụ trang trí sân khấu trung thu phải chăng là lãng phí?

Sân khấu chính là tâm điểm lớn nhất của một buổi lễ tết trung thu, chính vì rất quan trọng nên việc trang trí là nhất định cần có. Khi trang trí sân khấu với hình ảnh đặc sắc, phù hợp thì các quan khách đặc biệt là các em nhỏ mới thực sự quan tâm đến nội dung của buổi tiệc đó. Đương nhiên không phải ai cũng hiểu thấu đáo điều trẻ thơ cần. Và khi sử dụng dịch vụ trang trí sân khấu trung thu chính là bước giải quyết nỗi lo đó cho người lớn đồng thời vừa tạo được không gian đêm hội trăng rằm đúng nghĩa.

2. Trang trí sân khấu trung thu cần những gì? 

Trang trí backdrop kết hợp với bóng bay

dich-vu-trang-tri-san-khau-trung-thu
backdrop trang trí với bóng bay đẹp mắt

Khu vực Backdrop sân khấu là những điểm cần chú tâm trong việc trang trí nhất. Một trong những ý tưởng độc đáo, thu hút và đặc biệt các bạn nhỏ rất thích đó chính là những quả bong bóng. Bong bóng có thể tạo được rất nhiều kiểu dáng, hình khác nhau. Có thể vặn thành hình cây đa, những bông hoa nhiều màu sắc, hình ông trăng tròn, chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc,….Những phụ kiện trang trí này giúp sân khấu trở nên vui tươi và có không khí trung thu hơn hẳn.

Bong bóng có rất nhiều màu sắc đa dạng và kiểu bóng dài hoặc tròn, thỏa sức để có thể sáng tạo trang trí cho sân khấu thêm tỏa sáng, ấn tượng. Không chỉ mang lại sân khấu đẹp bong bóng còn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình trang trí.

Mâm ngũ quả, quà tặng cho các bé

dich-vu-trang-tri-san-khau-trung-thu
hình ảnh trang trí mâm ngũ quả đặc sắc

Hình ảnh phá cỗ là hình ảnh quen thuộc trong các buổi tiệc tết trung thu. Các em nhỏ sẽ cùng nhau chơi các trò chơi rồi nhận phần quà cùng nhau rất vui vẻ. Trong đó chuẩn bị  mâm ngũ quả là việc không thể thiếu trong trang trí sân khấu trung thu. Mâm ngũ quả sẽ được bên dịch vụ trang trí sân khấu chuẩn bị trước với đa dạng các loại hoa quả được cắt tỉa đẹp mắt tạo thành những hình thù con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Như là con thỏ, chú cún con, cá, con chim, con công, con gấu…. Đây cũng chính là cách giúp thu hút các bé hơn với những hình thù con vật.

Trên đây là những gì quan trọng nhất khi làm dịch vụ trang trí sân khấu trung thu cần phải có. Nếu bạn đang có ý định tổ chức một sân chơi, sự kiện vui chơi cho các bé nhân dịp trung thu sắp tới mà chưa biết nên chọn ý tưởng sân khấu thế nào, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sẽ chung tay giúp cho tiếng cười trẻ thơ thêm giòn giã vào đêm hội trăng rằm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây