Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết – mang nét đẹp truyền thống lưu truyền cùng thời gian

Rate this post

Cũng bởi những giá trị tinh thần to lớn cây tiểu cảnh mang lại nên dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết đang là gói dịch vụ hot nhất hiện nay mỗi độ Tết đến xuân về. Giá trị tinh thần đó là gì và có thật sự cần thiết trong thời buổi tất cả đều được hiện đại hoá như hiện nay hay không? Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết – dịch vụ mang đậm tính nhân văn

a. Thế nào là dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết?

Hoà cùng với không khí ngày Tết trên khắp nẻo con đường, cũng là lúc tại bất cứ nơi đâu từ trung tâm thương mại đến các công ty, văn phòng,… chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đặc trưng của cái Tết cổ truyền: cây đào, cành mai, bánh chưng, câu đối, sắc hoa tươi khoe thắm,…

dich-vu-trang-tri-tieu-canh-ngay-tet
trang trí tiểu cảnh mang không khí tết cổ xưa

Các hình ảnh đã trở thành biểu tượng không thể thiếu, mà chỉ cần nhắc tên thôi cũng đã biết đó là ngày lễ gì. Tuy nhiên, để thật sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của người qua đường, thu hút khách cho các đơn vị kinh doanh thì cách bày trí chào Tết cần rất nhiều đến yếu tố nghệ thuật. Và khi đó dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết ra đời. 

Một góc nhỏ của khu vực đại sảnh hay vị trí mặt tiền của đơn vị kinh doanh sẽ được tạo điểm nhấn với những “hương vị đặc trưng” của ngày Tết sẽ được tái hiện một cách chân thực, sống động, cách set up độc đáo, đậm tính nghệ thuật nhưng lại vô cùng dân giã, gần gũi thu hút mọi ánh nhìn sẽ là tất cả giá trị mà loại dịch vụ này mang lại.

b. Giá trị nhân văn mà dịch vụ này mang lại là gì?

Thật khó để lưu truyền một nét văn hoá trong thời buổi công nghệ hiện đại, mọi thứ đều có sẵn như hiện nay. Tuy nhiên, với gói dịch vụ trang trí tiểu cảnh này, mọi thứ dường như được lưu truyền mãi mãi bởi:

  • Mọi khung cảnh ngày Tết cổ truyền đều có thể được tái hiện sống động trong mọi không gian. Từ già trẻ, gái trai,… bất cứ ai đều có thể ngắm nhìn và chiêm ngưỡng. Điều đó giúp gợi nhớ về một nét đẹp trong văn hoá và cũng thôi thúc sự gìn giữ trong mỗi con người.
dich-vu-trang-tri-tieu-canh-ngay-tet
trang trí tiểu cảnh tết ấn tượng ngay tại sảnh công ty
  • Giúp các trung tâm thương mại, các đơn vị kinh doanh thể hiện được mục đích marketing của mình: gây sự chú ý và quảng bá thương hiệu một cách tinh tế và đặc sắc.

2. Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết – giá thành có phải là vấn đề đáng để băn khoăn?

Không thể bất cứ không gian nào cũng được trang trí theo một mô típ giống nhau, như vậy sẽ không thể tạo được sự đặc sắc, náo nhiệt và đáng mong chờ như cái không khí ngày Tết. Do vậy, có thể khẳng định loại dịch vụ này rất đa dạng về phong cách, nguyên vật liệu trang trí và bạn sẽ không khó để lựa chọn một cách set up phù hợp với không gian cần trang trí nhưng vẫn vừa túi tiền.

Có thể nói dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày Tết là một dịch vụ đa dạng phong cách, ý nghĩa và rất dễ thu hút sự chú ý từ phía người nhìn. Do vậy để sớm có được một chiến dịch marketing hiệu quả mỗi dịp Tết đến xuân về, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây