Dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp – thể hiện trọn tính nghệ thuật và cá tính cho từng cá nhân

Rate this post

 

Dịch vụ v mặt chuyên nghiệp không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ để tạo nên một vẻ đẹp đầy phong cách. Trong các buổi biểu diễn, sự kiện hóa trang với một gương mặt đầy lạ lẫm giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Bạn sẽ trở tự tin gấp nhiều lần với màn vẽ mặt độc đáo, lạ lẫm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này nhé!

1. Dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi

a. Lịch trình “hoạt động” của dịch vụ vẽ mặt

Dịch vụ vẽ mặt xuất hiện rộng khắp mọi nơi, mọi địa điểm. Thời gian làm việc linh hoạt đảm bảo có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ lần liên hệ qua điện thoại để đặt đặt lịch hẹn.

b. Tay nghề của người làm dịch vụ

Đa phần những người làm nghề vẽ mặt chuyên nghiệp là những người có hoa tay và tính tỉ mỉ. Ngoài ra, do đặc điểm làm dịch vụ nên đội ngũ thợ vẽ luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm trong từng nét vẽ, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, hài lòng.

dich-vu-ve-mat-chuyen-nghiep
Đội ngũ thợ sở hữu tay nghề giỏi, khéo léo

Ngoài việc đội ngũ thợ sở hữu tay nghề giỏi, khéo léo thì dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp còn đảm bảo đội ngũ nhân sự đông đảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Những sự kiện cần tới đôi bàn tay tài hoa của dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp

Các sự kiện như halloween, các buổi biểu diễn thời trang, hóa trang nhân vật lịch sử luôn cần tới đôi bàn tay khéo léo của từng người thợ. Bởi chỉ qua đôi bàn tay đầy mạ mị trong nghệ thuật vẽ mặt của họ mới đủ sức làm tăng thêm năng lượng biểu diễn giúp buổi biểu diễn thành công hơn.

3. Điểm riêng chỉ có trong dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp

a. Dụng cụ được nhân viên vẽ mặt sử dụng có đảm bảo an toàn?

Vì thợ vẽ sẽ vẽ trực tiếp trên da mặt nên đòi hỏi các hoa cụ luôn sạch sẽ, được khử trùng hoặc thay thế nếu là những vật dùng chung cho nhiều người. Với các loại kem, phấn màu sẽ là những sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng da giúp cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

b. Giá thành của dịch vụ vẽ mặt cụ thể như thế nào?

Dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp sẽ không quá đắt như bạn nghĩ, thường mức giá dao động từ 45.000đ tới 500.000đ tùy vào từng khuôn mặt, yêu cầu cụ thể sẽ có mức giá thay đổi, nhưng tổng quan thì giá cả vẫn vừa túi tiền. Đặc biệt, dịch vụ làm đúng giá, không ‘chặt chém’ khách hàng.

dich-vu-ve-mat-chuyen-nghiep
Thợ vẽ sẽ vẽ trực tiếp trên da mặt nên đòi hỏi các hoa cụ luôn sạch sẽ, được khử trùng

3. Tiện ích của nghệ thuật tạo nên kiệt tác khuôn mặt

a. Tăng tính nghệ thuật cho mỗi dịp lễ

Khuôn mặt của từng người đều có đặc điểm riêng, nhưng dịch vụ sẽ làm cho khuôn mặt trở nên đặc biệt, ấn tưởng vào dịp lễ hội.

b. Tạo phong cách cá nhân theo mong muốn

Thể hiện bản thân theo phong cách mong muốn, đồng thời được mọi người nhìn nhận là điều rất nhiều bạn trẻ hiện nay hướng tới. Trong các dịp lễ hội hóa trang, biểu diễn nghệ thuật thì dịch vụ vẽ mặt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện trọn vẹn mong muốn này. Nếu bạn đang tìm dịch vụ đáp ứng những mong muốn kể trên, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây