3 tips khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chuẩn như tại nhà hàng

Rate this post

Là bố mẹ chắc hẳn mọi người đều quan tâm là làm thế nào để tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà ấm áp, ý nghĩa mà lung linh không kém như khi tổ chức ngoài nhà hàng. Vậy thì để party của bé con ấn tượng thì bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Bí quyết để tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà vui vẻ

a. Con làm trung tâm của buổi tiệc

Để con bạn cảm nhận được ý nghĩa của bữa tiệc sinh nhật thì bạn cần chú ý từ khâu trang trí với những phụ kiện trẻ trung, vui nhộn. Những phụ kiện này bạn có thể mua sẵn tại các cửa hàng, có rất nhiều mẫu để lựa chọn và bạn nên để con mình tự chọn cũng như khuyến khích con mình có ý tưởng trang trí.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-nha.
Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Ngày sinh nhật của bé có thể nói là ngày quan trọng và bé sẽ thấy được mình là người quan trọng nhất trong ngày này. Cha mẹ có thể giúp bé làm một cuốn album để lưu giữ kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Chính vì thế bạn nên cố gắng giảm thiểu tối đa việc làm bé mất tâm lý háo hức, phấn khởi.

b. Đừng quên mời những bé gần gũi với con bạn.

Cũng giống như người lớn, khi tổ chức sinh nhật của mình, bé sẽ rất muốn mời những người bạn của mình. Cha mẹ nên bàn bạc, cân nhắc với con mình để mời khách. Với những bé đã lớn, có suy nghĩ thì việc mời bạn bè, bé sẽ tự cân nhắc. Nhưng với các bé ít tuổi thì cha mẹ không nên mời quá nhiều bạn vì điều này dễ dẫn tới sự tranh giành đồ chơi, náo loạn buổi tiệc. Cha mẹ nên cân nhắc kĩ lưỡng điều này khi tổ chức sinh nhật cho con ở nhà.

c. Tạo không khí vui nhộn cho buổi tiệc bằng những trò chơi

Trẻ con là lứa tuổi rất hiếu động, thích tìm hiểu và khám phá. Cho nên bên cạnh việc ăn uống thì việc tổ chức các trò chơi cho bé để các bé được giao lưu với nhau nhiều hơn là việc rất đáng quan tâm. Vì thế, khi trang trí, cha mẹ cần để lại một khoảng trống để tránh việc các bé nô đùa va phải.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-nha.
Khi tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà cần chuẩn bị những gì?

2. Khi tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà cần chuẩn bị những gì?

  • Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật: tổ chức sinh nhật cho con tại nhà trong không gian nào? Hay trang trí theo phong cách nào phù hợp với bé?…
  • Lên danh sách khách mời của cha mẹ, của bé phù hợp với không gian mình tổ chức để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng tạo sự “loãng”, mất không khí của buổi tiệc.
  • Lập danh sách những gì nên mua, thuê để tránh việc mua quá nhiều gây lãng phí. Nhưng một số thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật đó là bánh kem, mũ đội đầu, phụ kiện trang trí, bánh kẹo, nước ngọt, nến, bóng bay.

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn lên ý tưởng tuyệt vời nhất khi muốn tổ chức sinh nhật cho con tại nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nếu việc tự tổ chức sinh nhật cho con yêu tại nhà với bạn là quá khó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây