Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Elsa và 2 món phụ kiện bất li thân

 Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Elsa được lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng – công chúa Elsa, đây là một trong những concept được các bậc phụ huynh lẫn em nhỏ yêu thích. Vậy trang trí theo chủ đề này như thế nào, cần phụ kiện gì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do nên chọn cách trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Elsa?

Chắc hẳn bất cứ em bé nào sau khi xem qua bộ phim hoạt hình đình đám của Disney đều yêu thích nhân vật Elsa, nên việc tổ chức tiệc theo hình tượng nhân vật này là điều dễ hiểu.

Việc trang trí sinh nhật cho bé không chỉ là thực hiện mong muốn, ước mơ của bé mà với chủ đề công chúa Elsa tạo nên không gian tiệc cực kỳ đẹp, ấn tượng bởi tông màu sử dụng chủ đạo ở đây đều là tỏa ra năng lượng vui tươi, từ sự hòa quyện giữa màu trắng và xanh nước biển.

Chính sự kết hợp tuyệt vời này đã chinh phục được bất cứ khách mời khi nhìn vào không gian tiệc và hơn hết là món quà yêu thương để gửi gắm đến đứa con thân yêu, bé bỏng của bạn.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-chu-de-elsa
Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Elsa

Để có thể trang trí theo chủ đề này cũng không quá khó, bởi những phụ kiện đều được sản xuất với mẫu mã đa dạng giúp việc trang trí, truyền tải nội dung dễ dàng hơn.

2. Những sản phẩm và phụ kiện trang trí có trong tiệc sinh nhật cho bé theo chủ đề gồm những gì?

a. Những món đồ phụ kiện cần chuẩn bị trang trí sinh nhật cho bé

Từ trên bàn tiệc cho đến không gian chung theo chủ đề sẽ được trang trí bằng nhiều món đồ xinh xắn nhưng phải đảm bảo thống nhất chung về màu sắc, ý tưởng đã được hình thành trước đó.

  • Những chiếc cốc ngộ nghĩnh, xinh xắn với phong cách lạnh giá theo chủ đề Frozen.
  • Chiếc mũ sinh nhật là các nhân vật trong phim hoạt hình không chỉ riêng Elsa
  • Tông màu chủ đạo sử dụng trong bữa tiệc sinh nhật là màu trắng và xanh.
  • Khu vực sân khấu chính của bữa tiệc để làm cho nổi bật, ấn tượng hơn dải chữ cũng sẽ được trang trí theo chủ đề này.
  • Các hình ảnh đáng yêu của bé sẽ được đặt trong những khung ảnh đáng yêu, nhưng phải được gắn phụ kiện theo chủ đề để làm nổi bật nhân vật hoạt hình Elsa cũng như có thể là: người tuyết và tuyết…
  • Bánh kem sinh nhật theo chủ đề Elsa.
trang-tri-sinh-nhat-cho-be-chu-de-elsa
Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề elsa

b. Có thể tổ chức tiệc sinh nhật chủ đề Elsa ở đâu?

Bên cạnh đó, phụ kiện để trang trí sinh nhật cho bé vẫn còn một số loại khác, bạn có thể tìm hiểu thêm để bổ sung. Hơn nữa, việc tổ chức sinh nhật với chủ đề này bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau như: tại nhà, trường học, nhà hàng,…

Mong ước trở thành công chúa Elsa của bé sẽ được hiện thực hóa một cách sinh động, chân thực, đẹp mắt ngay trong không gian tiệc sinh nhật đồng thời để bé được trở thành công chúa dũng cảm. Chắc chắn bữa tiệc sẽ đem lại những kỷ niệm khó quên, món quà cực kỳ ý nghĩa mà cha mẹ thể hiện với bé.

Hy vọng với những chia sẻ về cách trang trí sinh nhật chủ đề Elsa, đã giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về những điều cần có, cần làm trong bữa tiệc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây