Dịch vụ thiết kế backdrop khai trương – tăng phần long trọng trong ngày “xuất quân”

Dịch vụ thiết kế backdrop trong dịp lễ khai trương là một trong những bước không thể thiếu. Một thiết kế backdrop đẹp và ấn tượng không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều lợi ích to lớn khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

1. Một số những vấn đề xoay quanh dịch vụ chuyên về thiết kế backdrop trong khai trương?

a. Thiết kế backdrop là gì?

Nhiều khách hàng đã biết đến dịch vụ thiết kế backdrop nhưng ít ai biết rõ thiết kế backdrop là gì? Câu trả lời đã có ngay sau đây. Thiết kế backdrop chính là việc thiết kế, sáng tạo nên nền sân khấu đẹp mắt và ấn tượng.

Và backdrop cũng thể hiện phong cách làm việc của từng đơn vị khác nhau. Không chỉ mang tính chất để thông báo nội dung sự kiện mà đây còn thể hiện bộ mặt của một đơn vị hay doanh nghiệp.

dich-vu-thiet-ke-backdrop-khai-truong.
Dịch vụ thiết kế backdrop khai trương

b. Quy tắc cơ bản khi thiết kế backdrop

Trong thiết kế backdrop, các nhà thiết kế cần phải tuân thủ một số những quy tắc sau để đảm bảo backdrop luôn đẹp và bắt mắt:

  • Nhà thiết kế phải xác định rõ được không gian của sự kiện, từ đó thiết kế backdrop sao cho cân đối và hài hòa.
  • Backdrop cần được thiết kế sao cho nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện được giá trị của doanh nghiệp đó.
  • Backdrop được thiết kế sao cho thật ấn tượng, thu hút được ánh mắt của nhiều khách hàng. Bởi đây như một phương thức truyền tải thông điệp nên cần được chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất.
  • Thông điệp truyền tải cần rõ ràng và mạnh mẽ nhất có thể.

2. Những lưu ý trong dịch vụ thiết kế backdrop dịp khai trương

backdrop chỉ là một trong những bước nhỏ tạo nên sự thành công của sự kiện khai trương, khánh thành hay bất cứ một bữa tiệc nào đó nhưng lại rất được chú trọng và quan tâm.

Làm thế nào để có một bản thiết kế đẹp mắt và ấn tượng khi muốn tự mình thiết kế mà không nhờ đến dịch vụ thiết kế backdrop. Một số lưu ý dưới đây bạn nên note lại nhé:

dich-vu-thiet-ke-backdrop-khai-truong.
Dịch vụ thiết kế backdrop khai trương
  • Backdrop cần có một điểm nhấn trọng tâm.
  • Tối giản nội dung nhưng thật đầy đủ.
  • Lựa chọn font chữ cũng như kích thước phù hợp với không gian.
  • Truyền tải được cảm xúc đến khách mời trong thiết kế backdrop.

3. Giá dịch vụ thiết kế backdrop khai trương trên thị trường hiện nay

Tùy từng mẫu thiết kế backdrop khác nhau cũng như chất liệu, kích thước sử dụng khác nhau mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Nhìn chung, giá sẽ dao động từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND và 800.000 VND là mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ kém chất lượng nhé.

Trên đây, là một số những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về dịch vụ thiết kế backdrop Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại mà liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây