Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội – hội tụ những điểm “chất lừ”

Sinh nhật là một ngày rất đặc biệt đối với các bé, chính vì vậy nhiều quý phụ huynh đã lựa chọn dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội để mang đến cho các bé yêu của mình một buổi tiệc cực kỳ đáng nhớ. Khi sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật, quý phụ huynh quá bận rộn với công việc có thể tiết kiệm được thời gian của mình mà vẫn có được một buổi tiệc hoàn hảo nhất. Vậy dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội bao gồm những gì và lợi ích thiết thực của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội bao gồm những gì?

a. Quy trình chuẩn bị:

Về quy trình chuẩn bị dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé thì bên đơn vị tổ chức sẽ bàn bạc với quý phụ huynh về địa điểm tổ chức, phong cách trang trí, và trình bày kế hoạch cụ thể.

Đầu tiên là về địa điểm tổ chức. Bạn có thể lựa chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà tạo nên cảm giác quây quần, ấm cúng hoặc tổ chức tại nhà hàng để có khônggian rộng rãi mời họ hàng, bạn bè của bé đến tham dự…

Dịch-vụ-trang-trí-sinh-nhật-cho-bé-tại-hà-nội(2)
Bạn có thể lựa chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà tạo nên cảm giác quây quần, ấm cúng

Phong cách trang trí cho bữa tiệc đang ngày càng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với nhiều nhu cầu. Quý phụ huynh nên bàn bạc thảo luận với bên tổ chức để chọn ra phong cách thích hợp nhất. Một số phong cách phổ biến như dễ thương, tinh nghịch, trang trí theo các nhân vật hoạt hình,…

Cuối cùng một kế hoạch chi tiết sẽ gửi đến tay mọi người để mọi người xác nhận trước khi tiến hành trang trí.

b. Những món đồ trang trí được sử dụng

Một số món đồ được sử dụng phổ biến để trang trí như cổng chào bằng bóng bay. Những quả bóng bay đủ mọi sắc màu được gắn kết với nhau, tạo nên chiếc cổng chào dễ thương, xinh xắn.

Tiếp đến là bàn tiệc sẽ được bàn trí với cách khung hình dễ thương, chibi ngộ nghĩnh của bé. Bên cạnh đó không thể thiếu đó là chiếc bánh sinh nhật và những chiếc bánh cupcake xinh xinh. Bạn cũng đừng quên yêu cầu dịch vụ chuẩn bị những món quà chậu hoa tương, và búp bê, siêu nhân hay nhân vật hoạt hình yêu là thần tượng của các bé.

Về phần backdrop sẽ được trang trí bằng dây đèn tạo nên không gian lung linh, lấp lánh. Điểm thêm những chùm bóng bay và bóng chữ “ HAPPY BIRTHDAY” kèm theo tên bé.

Ban-tiec-to-chuc-sinh-nhat-dep-mat
Bàn tiệc trang trí lộng lấy màu sắc

2. Sử dụng dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé biến hóa không gian thêm phần nghệ thuật

Một số lợi ích tiêu biểu khi sử dụng dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé có thể thấy như sau:
Giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch, mua vật dụng nhưng vẫn mang đến cho con một bữa tiệc hoàn hảo nhất.
Quy trình được trình bày với khách hàng rõ ràng và cách thức trang trí chuyên nghiệp, đạt chuẩn về thẩm mỹ và nghệ thuật hơn khi tự mình thực hiện.
Mọi chi phí đã được tính toán cụ thể từ trước, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Chính vì mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi như trên nên dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội ngày càng là sự lựa chọn thích hợp nhất mỗi khi muốn tổ chức sinh nhật cho các bé. Và nếu bạn cũng đang cần tạo cho không gian bữa tiệc  của con yêu thêm phần lung linh, hãy liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây