Thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy Hà Nội – Thỏ trắng tinh nghịch, dễ thương tạo hiệu ứng tích cực, sôi nổi

 

Thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy Hà Nội hiện có độ hot không kém gấu Brown chút nào. Đó là cặp đôi luôn được mọi người săn đón rất nhiều. Vậy giá trị thỏ Cony mang lại như thế nào nếu bạn “chốt hạ” thuê? Hãy cùng Even Phú Mỹ Hưng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nào!

1. Lý do việc thuê thỏ Cony trở lên rầm rộ tại Cầu Giấy

a. Thỏ Cony xuất trong đời thực nhờ ứng dụng trên mạng xã hội

Thỏ Cony chính là sticker trên ứng dụng chat Line, xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Thu hút lượng fan vô cùng đông đảo không thua kem gấu Brown hay Hello Kitty.

Thỏ Cony xuất trong đời thực nhờ ứng dụng trên mạng xã hội

b. Sự xuất hiện thỏ Cony tạo hiệu ứng ra sao?

Nhờ sự xuất hiện này đã tạo ra thêm dịch vụ mới trên thị trường. Một trong số đó chính là thuê thỏ Cony. Đặc biệt thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

2. 2 đặc trưng khiến việc thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy Hà Nội đang hút khách nườm nượp

a. Vì sao tại dịch vụ này lại hot ở Cầu Giấy Hà Nội như thế?

Quận Cầu Giấy hiện cũng là một quận có tốc độ phát triển nhanh tại Hà Nội. Nơi đây với nhiều loại dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch, cư dân ở các vùng lân cận nên các loại hình kinh doanh cũng khá đông đúc. Vì thế việc thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy phục vụ vào kinh doanh, sự kiện cũng nhiều hơn các khu vực khác.

Thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy Hà Nội giúp đa dạng hóa “chiêu thức” marketing và thu hút khách hàng

b. Giá thuê thỏ Cony

Nhu cầu thuê cao thì dịch vụ đáp ứng cũng phát triển nở rộ vì vậy giá thành cho thuê thỏ Cony cũng khá cạnh tranh. Hiện nay mức giá cho thuê tầm 400k/con/ngày. Và thuê theo giờ tầm 100k/con/tiếng. Tuy nhiên giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Còn mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất lượng thỏ, thiết kế của thỏ và uy tín của dịch vụ.

3. Lợi ích của dịch vụ thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy Hà Nội?

a. Công cụ hữu ích trong chiến dịch marketing

Thay các chủ cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng phương tiện quảng cáo truyền thống hoặc online cố dịnh thi việc thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy giúp đa dạng hóa “chiêu thức” marketing và thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

b. Thêm phần sinh động cho bữa tiệc, sự kiện

Ngoài mục đích kinh doanh thì hình ảnh thỏ Cony trắng muốt, xinh xẻo, nhảy múa vui nhộn xuất hiện trong bữa tiệc, sự kiện còn là điểm nhấn thu hút quan khách. Vì thế nếu bạn đang cần chút lạ lẫm cho sự kiện, bữa tiệc hãy cân nhắc tới việc sử dụng thỏ Cony.

Với những lợi ích thiết thực thỏ Cony đang mang lại trong kinh doanh và cuộc sống, hẳn việc thuê thỏ Cony sẽ tiếp tục được nhiều người chọn sử dụng hơn. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch cho việc thuê thỏ Cony cho sự kiện hay chiến dịch sắp tới, đừng quên liên hệ Event Phú Mỹ Hưng. Đơn vị chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê thỏ Cony tại Cầu Giấy nói riêng và tổ chức sự kiện tại Hà Nội nói chung, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây