Thuê người mặc mascot tại Hà Nội – gia tăng sức hút cho mỗi sự kiện

 

Thuê người mặc mascot tại Hà Nội hiện nay đang là nhu cầu thường xuyên và phổ biến. Mascot hiện nay là phần không thể thiếu trong các sự kiện khai trương, quảng bá sản phẩm, hay các bữa tiệc cho bé. Sử dụng mascot mang lại hiệu quả rất tốt, thành công thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí cho đơn vị. Vậy bạn đã sử dụng mascot cho đơn vị chưa?

1. Thuê người mặc mascot tại Hà Nội liệu có phí tiền?

Như đã nói ở trên thì hiện nay tại tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội đều rất ưa chuộng sử dụng mascot. Sự đáng yêu và ngộ nghĩnh mà mascot mang lại kiến tất cả người qua lại đều phải chú ý đến. Đây cũng là mục đích mà đơn vị thuê muốn đạt được. Chú ý đến mascot sẽ chú ý đến đơn vị và thương hiệu mà mascot đang quảng cáo. Chính vì đạt được hiệu quả lớn trong marketing nên ngày càng được ưa chuộng hơn.

Sự đáng yêu và ngộ nghĩnh mà mascot mang lại kiến tất cả người qua lại đều phải chú ý đến

Với lợi ích rõ rệt kể trên thì việc thuê người mặc mascot là khoản tiền đáng chi. Đặc biệt, công việc này không đòi hỏi yêu cầu quá cao và công việc cũng rất đơn giản. Tuy nhiên đã đụng tới nhân sự luôn có những điều cần phải tính toán kỹ lưỡng. Vậy thuê người mặc cần lưu ý những điều gì? Hãy lăn chuột tiếp nhé!

2. 3 điều cần chú ý khi thuê người mặc mascot tại Hà Nội

Nên thuê người mặc là cá nhân hay tại các đơn vị cho thuê người mặc mascot chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dù đây là công việc đơn giản và không gây áp lực cho người làm nhưng để đảm bảo tính ổn định, các đơn vị đi thuê cần lưu ý 3 điểm sau đây:

a. Nhiệt huyết, tận tâm với công việc

Mascot sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, mặc mascot sẽ phải chịu một áp lực là nóng và bí bách vì vậy mascot cũng cần người mặc làm việc chăm chỉ, không trốn việc, vượt qua được thử thách về khả năng chịu nhiệt để đạt hiệu quả cao nhất. Người mặc cần tạo được nguồn cảm hứng, nhiệt huyết để qua đó thấy được một phần tâm huyết, hình ảnh của đơn vị.

Mascot sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng mọi lúc mọi nơi

b. Vui tính và hoạt náo

Hình ảnh mascot trong lòng mọi người luôn là sự hoạt bát, vui nhộn, dễ thương và tinh nghịch. Vì vậy thuê người mặc mascot cũng cần có các đặc điểm trên. Càng hoạt bát và dễ thương càng dễ lấy được cảm tình từ khách hàng và các bạn nhỏ.

c. Tinh thần trách nhiệm với công việc

Người được thuê phải có trách nhiệm với công việc của mình, làm việc theo đúng nguyên tắc, giờ giấc đã định, không đi muộn về sớm hay bỏ dở công việc. Vai trò của mascot là rất quan trọng trong sự kiện vì vậy người mặc cần làm việc đúng giờ và chăm chỉ để mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Chi phí thuê người mặc mascots tại Hà Nội

Hiện nay mascot được cho thuê rất rộng rãi và thuê người mặc cũng không quá khó khăn. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ này ngày càng nhiều vì vậy giá cả rất cạnh tranh. Nhưng để biết chính xác giá cả, thời gian cho thuê cũng như tìm được đơn vị làm việc nghiêm túc, bạn đừng quên liên hệ trực tiếp Event Phú Mỹ Hưng để biết thêm chi tiết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây