Tổ chức khai trương ở Hà Nội – gánh vác mọi công việc cho chủ nhân

Là một trong những trung tâm phát triển kinh tế-xã hội lớn cho nên dịch vụ tổ chức khai trương ở Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Lễ khai trương là một trong những dấu mốc quan trọng đối với kinh doanh khi đưa cửa hàng của mình vào hoạt động. Vì thế việc tổ chức khai trương cần phải được chuẩn bị chu đáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé!

1. Tổ chức khai trương ở Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

a. Lên kế hoạch chi tiết khi tổ chức khai trương.

 • Trang trí không gian khai trương là một khâu rất quan trọng trong việc tổ chức khai trương bởi việc này sẽ đánh ngay vào thị giác của khách mời. Chính vì vậy ý tưởng sáng tạo, độc đáo là yếu tố quyết định.
 • Thiệp mời được thiết kế thể hiện phong cách riêng để khi nhìn vào đó dù chỉ một lần nhưng khách mời sẽ nhớ mãi.

to-chuc-khai-truong-ha-noi

 • Lựa chọn đồ ăn, nước uống phù hợp với quy mô, sự kiện của mình. Đặc biệt đồ ăn, nước uống phải ngon, đa dạng.
 • Dẫn chương trình-linh hồn của sự kiện. Người dẫn chương trình cần có giọng nói dễ nghe, hoạt náo để có thể tổ chức được các trò chơi.
 • Nhân viên tiếp tân, bảo vệ, tiếp đón khách…là đội ngũ góp phần lớn trong việc tổ chức thành công hay không cho sự kiện.
 • Đội ngũ an ninh để đảm bảo an toàn cho lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ.

b. Chọn đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Chỉ nhìn vào bản kế hoạch thôi cũng khiến bạn phải hoa mắt, mệt mỏi và căng thẳng rồi. Trong khi đó, còn chưa kể bạn còn rất nhiều công việc khác phải lo liệu. Chính vì vậy việc chọn dịch vụ tổ chức khai trương chuyên nghiệp là một phương án tối ưu đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, giải quyết triệt để những khó khăn mà bạn có thể gặp.

to-chuc-khai-truong-ha-noi

Đối với các đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp sẽ có kèm theo bục sân khấu, dàn âm thanh, ánh sáng “đỉnh của đỉnh”, bàn ghế, cổng chào, bong bóng… Cho nên cần chọn những đơn vị có kinh nghiệm, hiện đại, uy tín.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương ở Hà Nội

 • Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, sức lực.
 • Dịch vụ hoàn hảo, chi phí phải chăng.
 • Các thiết bị, âm thanh, ánh sáng luôn có sẵn.
 • Xử lí nhanh gọn những vấn đề phát sinh.
 • Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm và thân thiện.
 • Chỉ cần đưa mốc thời gian khai trương, chúng tôi sẽ trao bạn kế hoạch tổ chức, kịch bản thực hiện và sẽ được điều chỉnh theo mong muốn của khách.

Không phải ngày một ngày mai mà dịch vụ tổ chức khai trương ở Hà Nội của chúng tôi lớn mạnh như thế này. Mà nó được xây dựng qua nhiều năm kinh doanh ngành dịch vụ này và đặc biệt qua rất nhiều lần tổ chức khai trương cho các siêu thị, cửa hàng…đã tạo được uy tín với khách. Chất lượng hoàn hảo, đẹp từ mọi góc nhìn là mục tiêu chúng tôi hướng tới và cũng là chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mong muốn quý khách được trải nghiệm. nhấc máy và gọi ngay tới hotline khi có nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây