Cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương Cầu Giấy – chi phí hợp lý – biểu diễn chuyên nghiệp

Rate this post

Cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương Cầu Giấy là một trong những dịch vụ được nhiều cửa hàng lựa chọn khi khai trương. Cụ thể dịch vụ này mang tới ý nghĩa gì trong ngày khai trương? Cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như đưa ra những thông tin hữu ích nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ múa lân sư rồng trong dịp lễ khai trương tại Cầu Giấy.

1. Dịch vụ cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương tại Cầu Giấy.

a. Múa lân sư rồng là gì?

Lân là một trong bốn bộ tứ linh mang sức mạnh vô cùng phi thường, và sự xuất hiện của lân trong bất cứ một dịp nào đều mang lại sự bình yên, thịnh vượng và mang nhiều điều tốt lành đến.

cho-thue-mua-lan-su-khai-truong-cau-giay (1)
Cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương Cầu Giấy

Một đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp sẽ bao gồm những phụ kiện như sau:

  • Đầu dùng để múa lân: đầu lân lông cừu, đầu lân kim sa, đuôi lân và quần để múa lân
  • Trống để múa lân.
  • Ông địa: bao gồm bộ đồ ông địa được thiết kế dài tay cùng mặt nạ và quạt nan.
  • Liễn chúc mừng.
  • Cột trụ và nhiều lá cờ.
  • Chiêng đồng.

Rồng cũng là một trong đứa con của trời theo như trong truyền thuyết, mang sức mạnh của trời và quyền năng tối cao. Người xưa thường nói rằng, rồng là con vật để loài người gửi gắm những ước mơ, mang lại những điều may mắn và hạnh phúc. Chính vì thế, bên cạnh múa lân còn có múa rồng trong các dịp lễ khai trương.

b. Ý nghĩa múa lân sư rồng nhân dịp khai trương

Ý nghĩa của dịch vụ cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương là gì? Theo phong tục của người dân Việt Nam, cũng như theo quan niệm của một số nước khu vực Đông Nam Á, hình ảnh của lân sư rồng là biểu tượng của sự phát tài, phát lộc, vinh hoa phú quý và làm ăn luôn gặp nhiều may mắn. Và sự xuất hiện của lân sư rồng thường mở đầu cho một năm bình an may mắn, khai trương hoặc một công việc gì đó quan trọng trong năm.

cho-thue-mua-lan-su-khai-truong-cau-giay (1)
Hình ảnh của lân sư rồng là biểu tượng của sự phát tài, phát lộc, vinh hoa phú quý và làm ăn luôn gặp nhiều may mắn

Không chỉ xuất hiện những dịp khai trương, bạn cũng có thể thấy múa lân sư trong dịp lễ lớn của dân tộc, đất nước ta như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Tiêu, Tết Nguyên Đán,…hoặc trong khánh thành, động thổ của công ty, cửa hàng,…

2. Báo giá dịch vụ cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương tại Cầu Giấy.

Trên thị trường, có rất nhiều những địa điểm cho thuê nhóm lân sư rồng khai trương tại Hà Nội cũng như tại Cầu Giấy. Tất nhiên mỗi một đơn vị sẽ có giá khác nhau, nhưng chắc chắn không chênh lệch quá nhiều. Giá cả mới nhất được cập nhật cho đến thời điểm này là từ 3.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Nhưng đây là mức giá mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết thông tin chính xác hơn, hãy liên hệ trực tiếp tới các nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn cụ thể nhé.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn chần chừ chưa biết đâu là địa chỉ uy tín mà giá cả phải chăng, nhanh tay gọi tới hotline của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây